Bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi đi du lịch, công tác, thăm người thân, du học, nghiên cứu ở nước ngoài bạn nên mua Bảo hiểm du lịch quốc tế (Bảo hiểm du lịch toàn cầu) để đối phó với các rủi ro về tai nạn, ốm đau, những sự cố bất ngờ trong thời gian lưu trú ở nước ngoài, sự không hiểu biết về nước sở tại …

Hiện nay, hầu hết các nước sở tại đều bắt buộc công dân nước ngoài phải mua Bảo hiểm du lịch quốc tế (thường là trước khi cấp VISA) và theo Luật du lịch  số 09/2017/QH14 ngày 19/06/2017 (Điểm đ, Khoản 1, Điều 37) thì các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ lữ hành bắt buộc phải mua bảo hiểm cho khách du lịch.

Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm Quân Đội (MIC) – Bảo hiểm du lịch quốc tế

Thông tin tham khảo cần thiết khi xin VISA Schengen đi Châu Âu: Khi đi du lịch, công tác, thăm người thân, du học, nghiên cứu vào các nước khối Schengen gồm Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Áo, Ý, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác, bạn được yêu cầu phải mua Bảo hiểm du lịch quốc tế khi xin VISA. Mức trách nhiệm Bảo hiểm du lịch quốc tế tối thiểu mà các Đại sứ quán yêu cầu đối với công dân nước ngoài là: 30.000 EUR hoặc 50.000 USD

Để đáp ứng nhu cầu này, Bảo hiểm Quân Đội (MIC) cung cấp sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế (Bảo hiểm du lịch toàn cầu).

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM
Là cá nhân, gia đình người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi đi học tập, công tác, du lịch, thăm thân nhân tại nước ngoài.

PHẠM VI BẢO HIỂM

Theo Quy tắc bảo hiểm du lịch toàn cầu của MIC và Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu cấp cho Quý khách hàng.
Phạm vi lãnh thổ: Toàn thế giới trừ Afghanistan, Congo, Iran, Iraq, Sudan và Syria.

SẢM PHẨM BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI SAU:

– Phí bảo hiểm cam kết thấp nhất trị trường (Qúy khách hàng vui lòng Phone/Zalo: 0986 381 145 hoặc Mail: baohiemquandoi24h@gmail.com để nhận mức ưu đãi giảm giá cực cao).

– Đơn bảo hiểm du lịch quốc tế của MIC có giá trị quốc tế, được 100% Đại Sứ Quán chấp nhận và đề xuất.

– Cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng, thủ tục đơn giản tạo điều kiện cho quý khách xin được VISA và kịp chuyến đi. Một tiện ích nữa là khi các bạn đang ở nước ngoài thì vẫn có thể mua Bảo hiểm du lịch quốc tế của MIC.

– Miễn phí Ship đơn bảo hiểm toàn quốc, khách hàng nhận đơn bảo hiểm du lịch quốc tế trong 24 giờ.

– Quyền lợi bảo hiểm rộng bao trùm mọi rủi ro khi bạn ở nước ngoài như các rủi ro về ốm đau, tai nạn, nhỡ chuyến bay, mất tư trang, hành lý, các rủi ro phát sinh do sự thiếu hiểu biết về nước sở tại…, hỗ trợ các chi phí thăm thân, đi lại, vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, dịch vụ hỗ trợ du lịch…

– Được hỗ trợ khẩn cấp bất kỳ khi nào, ở bất kỳ địa điểm nào với dịch vụ SOS International

– Thủ tục khiếu nại, giải quyết bồi thường rất đơn gian, thuận tiện cho khách hàng

HỖ TRỢ BẢO HIỂM VỚI DỊCH VỤ SOS INTERNATIONAL

Trong trường hợp khẩn cấp, ở bất kỳ đâu trên Thế giới và bất kỳ thời điểm nào, Người được bảo hiểm có thể gọi đường dây nóng trợ giúp thông tin miễn phí số: +84.24.3824 0588 của SOS International đặt tại Việt Nam để được hỗ trợ về thông tin du lịch, pháp lý, dịch thuật, dịch vụ trợ giúp y tế, thu xếp các thủ tục nhập viện.

BẢNG TÓM TẮT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU – FILE ĐÍNH KÈM

BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU DO MIC BAN HÀNH – FILE ĐÍNH KÈM 

Đây là mức phí được MIC ban hành và cũng là mức phí chung trên thị trường hiện nay, quý khách hàng hãy liên hệ (Phone/Zalo: 0986 381 145 hoặc Mail: baohiemquandoi24h@gmail.com) để nhận được những ưu đãi, giảm giá khủng từ Bảo hiểm Quân Đội (MIC).

*** CHÚNG TÔI CAM KẾT MỨC PHÍ BẢO HIỂM THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG ***

THỦ TỤC THAM GIA BẢO HIỂM

+ Quý khách cung cấp các thông tin sau (Qua Phone/Zalo: 0986 381 145 hoặc Mail: baohiemquandoi24h@gmail.com): (1) Họ tên, (2) Ngày sinh, (4) Số hộ chiểu, (5) Nước đến (Ví dụ: USA, Nhật hoặc khối Schengen…), (6) Ngày xuất cảnh-Ngày về dự kiến (sau khi xin được VISA, MIC sẽ điều chỉnh Đơn bảo hiểm cho đúng Ngày xuất cảnh-Ngày về thực tế mà không mất thêm phí), (7) Số điện thoại liên hệ, (8) Địa chỉ nhận đơn bảo hiểm.

+ Sau khi có đầy đủ các thông tin trên, Bảo Hiểm Quân Đội (MIC) sẽ phát hành Đơn bảo hiểm du lịch quốc tế.

+ Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế làm bằng song ngữ Anh – Việt, đảm bảo 100% theo yêu cầu của các Đại sứ quán/ Luật du lịch.

+ Giao Đơn bảo hiểm du lịch quốc tế, Hóa đơn tài chính đến địa chỉ quý khách yêu cầu (Miễn phí Ship toàn quốc).

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo Quy tắc bảo hiểm của MIC hoặc liên hệ:

Bảo Hiểm Quân Đội (MIC)
Hà Nội: Số 54 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi nhánh tại tất cả các tỉnh thành
Hotline: 0936 638 239 / 0986 381 145 (24/24h)
Mail: baohiemquandoi24h@gmail.com

Chia sẻShare on Google+Share on FacebookTweet about this on TwitterShare on LinkedInEmail this to someone
mic.kinhdoanh@gmail.com